Mục tiêu của cuốn sách

Những thay đổi hoàn toàn trong tư duy lối mòn của bạn

Có rất nhiều người thông minh hơn tôi (và những người khác). Lại có rất nhiều người giỏi hơn tôi (và những người khác). Càng đông hơn là số người giàu hơn tôi (và những người khác). Nhưng đừng bao giờ cho rằng mình không cần nâng cấp, thay đổi tư duy. Bạn đang kiếm được 1 tỷ mỗi tháng, chắc chắn tôi không bằng bạn. Nhưng nếu bạn học thêm điều gì đó, bạn có thể vượt lên rất xa so với chính bạn thì sao? Tôi và bạn không cùng vị thế, chúng ta không nhất thiết giống nhau về kết quả cuộc đua. Nếu bạn sẵn sàng để đón nhận thêm một chút nữa trong các mảng kiến thức, thì nó là dành cho bạn. "Cộng" có nghĩa đơn giản như vậy.

Cuốn sách này để giải quyết phần lớn các mong muốn của cuộc đời như: Sức khoẻ, thu nhập, gia đình và cả sự an nhiên.


* * *


Xác định vị thế của bản thân

Chúng ta có thể tìm thấy từ rất nhiều đầu sách khác nhau những tựa đề đầy hoa mỹ với mô típ: “Tư duy triệu phú…”, “Vua bán hàng…”, “Phù thủy marketing…”, “Bậc thầy đàm phán”…

Khoan bàn đến nội dung và chất lượng những cuốn sách đó, hãy cùng đồng ý với tôi rằng chỉ một phần rất nhỏ trong mọi xã hội là triệu phú, một phần nhỏ có thể bán hàng doanh số đột biến, một số khác có khả năng marketing giỏi, đàm phán tốt.

Mỗi chúng ta đều có vị thế khác nhau, do vậy dù cùng một phương pháp, cùng 1 giáo trình hay cùng một cuốn sách cũng không thể đem tới cùng kết quả. Một giáo sư tuyệt vời dạy một giáo trình xuất sắc thì trong một lớp vẫn cứ có người giỏi, người kém mà thôi. Sự chênh lệch này mới là thuận tự nhiên, có thể không việc cả xã hội làm Chủ Tịch HĐQT & Ai cũng làm Tổng giám đốc?

Có rất nhiều yếu tố ngoại cảnh sẽ quyết định cuộc đời bạn, nhưng thứ tiên quyết và chiếm vai trò chủ đạo nhất chính là bản thân bạn.

Bản thân bạn là những gì?

Đó là những thứ bạn đang có, sắp có & còn tiềm ẩn. Tất cả những thứ này góp phần hình thành nên “vị thế” của bạn, vị thế của bạn mới quyết định được tương lai của bạn. Hãy nhớ kỹ về “vị thế”, bởi nó sẽ được sử dụng nhiều lần xuyên suốt cuốn sách.

Bắt đầu với những thứ bạn đang có:

Độ tuổi & sức khỏe, chắc chắn rồi, đây là một loại tài sản giá trị nhất của mỗi người. Nó giá trị hơn tiền bạc và bất cứ thứ gì khác, nó là nền tảng cho mọi sự thành công và phát triển. Khi bạn đang cầm trên tay cuốn sách này rất có thể bạn còn trẻ, và đang khỏe mạnh nhưng chưa bao giờ bạn hiểu thật sâu sắc rằng đó là tài sản có giá trị như thế nào.

Kỹ năng, chuyên môn & trí tuệ: Đây là tài sản thứ hai để đánh giá tiếp về bản thân bạn. Nó có thể tính tới như trí thông minh bẩm sinh, các kỹ năng đã được học và đào tạo, ngoại ngữ, kiến thức nói chung. Hầu hết mọi người sinh ra đều khỏe mạnh (số đông), do vậy mọi người thường nhầm tưởng rằng đây mới là tài sản giá trị nhất trên mỗi người.

Tài sản tích lũy: Đây cũng là một trong những thứ để xác định vị thế của bạn, rõ ràng nếu mọi thứ giống nhau một người đã tích lũy được 350 triệu sẽ có lợi thế hơn người đang trắng tay trong cuộc đua về phía trước. Nhóm tài sản này có thể kể tới: Nhà cửa, xe cộ, tiền tiết kiệm v.v, nói chung là tổng tài sản hiện tại.

Ngoại hình & kỹ năng khác (Hát, tài lẻ, giao tiếp v.v): Đẹp trai xinh gái là một loại giá trị, và thậm chí là giá trị không hề nhỏ đâu nhé. Đừng bao giờ đánh giá thấp về ngoại hình, nó là lợi thế cuộc sống còn hơn cả biết ngoại ngữ.

Các mối quan hệ gần: Cha mẹ, chồng/vợ & con, anh chị em ruột được xác định vào nhóm này. Họ là những người có thể tác động trực tiếp vào vị thế của bạn. Nếu tất cả các điều kiện về sức khỏe, tri thức, kỹ năng của A & B giống nhau, nhưng gia đình của A giàu hơn B, chắc chắn rằng lợi thế cho sự phát triển của A sẽ lớn hơn B. Hay như C & D có cùng một hoàn cảnh, nhưng con C thường xuyên ốm, con D lại khá trộm vía khỏe mạnh, vậy rõ ràng D sẽ thuận lợi hơn trong quá trình phát triển. Những lợi thế này bạn không được quyền quyết định, nó thuộc nhóm lợi thế nền tảng.

Các mối quan hệ phát triển: Đây là những mối quan hệ xa hơn, nhưng phải đủ gần để có thể giúp đỡ hoặc tác động tới bạn (Chú, bác ruột v,v).

Điều kiện ngoại cảnh địa lý và xã hội: Bạn không sở hữu những thứ này, nhưng nó vẫn là của riêng bạn, khác nhau cho mỗi người. Đó là quốc gia bạn sống, đó là địa phương bạn ở. Những thứ này đều có tác động trực tiếp tới tương lai của bạn.

Những thứ bạn sắp có thì nó khá ngắn gọn, đó là tài sản thừa kế, tài sản cho tặng, chức vụ sắp nhận. Ví dụ bố vợ bạn sắp cho bạn 2 tỷ hay mảnh đất 500m2 thì xếp vào nhóm này, nó có thay đổi vị thế của bạn không? Thay đổi nhiều chứ.

Cuối cùng là những thứ tiềm ẩn, đây là một loại hình tài sản, nhưng chúng ta có thể không nhận ra hoặc không có cơ hội khai thác nó. Nếu theo khoa học mà nói bất cứ ai trong chúng ta mới chỉ sử dụng 1 – 2% năng lực não bộ, và nếu có một lộ trình phù hợp, một chút “duyên” thì cơ hội thay đổi sẽ đến. Tuy vậy theo dòng chảy cuộc sống, chúng ta có thể chôn vùi nó mãi mãi. Nội dung này sẽ được đề cập chi tiết hơn ở những trang sau.

Bây giờ bạn hãy ngồi lại, nhấp một ngụm trà và từ tốn liệt kê ra tất cả những thứ bạn đã có, đang có và sẽ có theo danh sách trên. Độ quan trọng chính là từ trên xuống dưới. Trước khi làm gì, chúng ta phải biết mình đang ở đâu trên bản đồ, trên chặng đường tiếp theo đã chứ.

Khi vị thế của bạn càng lớn, tỉ lệ thành công của bạn càng cao. Khi vị thế của bạn không được cao, bạn sẽ cần nhiều nỗ lực hơn nhưng đó mới là điều bình thường của cuộc sống. Chỉ rất nhỏ trong chúng ta có được vị thế lợi thế ngay khi sinh ra. Và bạn sẽ phải tự tạo ra vị thế cho mình, cho con cái của bạn sau này. Và tất nhiên cuốn sách này dành cho bạn, kể cả khi vị thế của bạn là vô cùng xấu.

...
...
3 sai lầm giữa ngắn & dài hạn dễ mắc phải

Có 3 loại sai lầm ngắn hạn giết chết dài hạn mà chúng ta thường mắc phải.

1. Ham mê vào những thú vui ngắn hạn để chôn vùi dài hạn

2. Vì lợi nhuận ngắn hạn mà bỏ qua tương lai tươi sáng vô cùng.

3. Vì phải lo những nhu cầu ngắn hạn mà mãi mãi lỡ hẹn với ước mơ dài hạn.

Trường hợp thứ nhất thì không cần phải bàn nhiều. Đó là việc chìm đắm trong game, rượu chè, cờ bạc hay các thú vui giải trí ngày qua ngày mà không nhận ra thời gian trôi nhanh như hơi thở. Một cuộc sống đầy nhạt nhẽo buồn bã cùng với một tương lai mờ mịt. Bạn có thể giải trí 1 chút (với thời gian rất nhỏ) mỗi ngày, nhưng tốt hơn là nên làm việc gì thật ý nghĩa và hữu ích. Thời gian còn lại trong cuộc đời của bạn không nhiều như bạn nghĩ đâu, 10 năm chỉ như 1 giấc mơ thôi. Sẽ là rất tệ nếu bạn đang nằm trong nhóm này, không cần biện hộ lí do.

Ở một mức độ cao hơn và khó nhận thấy hơn có thể là vì những hoa mỹ, sĩ diện hiện tại để rồi tương lai cực khổ. Đó là điện thoại đời mới, đó là xe đắt tiền, đó là hàng hiệu, đó là ăn uống sang trọng khi bản thân chưa thực sự phù hợp với nó. Vấn đề ở cái áo $5000 đắt hay rẻ không phải ở giá, mà chỉ là nó đã phù hợp với thu nhập của bạn hay chưa.

Trường hợp thứ 2 cũng rất phổ biến, nó xuất phát từ những suy nghĩ kiểu “khôn” mà “dại”. Cái lợi trước mắt là cái thấy ngay, do vậy số người bị mờ mắt đi không hề ít. Đây có thể coi là kiểu “khôn vặt” rất nên từ bỏ.

Một ví dụ thực tế đang diễn ra hằng ngày: Có những nhân viên đi làm luôn tìm cách ăn cắp của công ty, họ hào hứng về điều đó. Bạn được trả lương để tới công ty làm việc, nhưng bạn dùng thời gian đó để làm việc riêng, đấy cũng là một hình thức ăn cắp chứ không nhất thiết phải là trộm đồ đạc. Bạn đang lấy cắp thời gian đấy thôi. Bạn thấy mình thật thông minh vì “toàn ngồi chơi” hay tranh thủ bán hàng thêm trên Facebook mà vẫn nhận lương đủ.

Bạn thấy mình được lợi rất nhiều vì những tiểu xảo trước mắt, nhưng nào biết rằng bạn đang tự làm hại mình. Sự hời hợt của bạn, sự lười biếng của bạn sẽ kéo chậm sự phát triển của công ty. Bạn có thể mất đi một chỗ làm có tương lai ổn định, bạn mất đi cơ hội tăng lương và thăng cấp nhờ sự “khôn” của mình. Thử nghĩ xem nếu mọi người cùng làm việc hết mình, công việc phát triển thuận lợi thì những gì bạn nhận được có nhiều hơn rất nhiều so với những lợi tức nhờ ăn cắp của bạn không? Ngược lại nếu cả công ty cùng hành động như bạn, công ty sớm lỗ và đóng cửa, bạn đang làm hại tương lai của mình nếu hành động như vậy.
...
...

Học làm con hiếu thảo

Khi nói về lý tưởng của đời người, Khổng Tử đã đề cập tới Tam Chi: "Lão giả an chi, bằng hữu tín chi, thiếu giả hoài chi"

Người già (cha mẹ) được yên lòng, bạn bè anh em tin tưởng, trẻ con yêu mến. Cuộc đời mỗi người nếu gói gọn trong điều đó thì còn gì viên mãn hơn.

Trong chúng ta ai cũng kính và yêu cha mẹ của mình. Nhưng chữ hiếu & tâm nói và viết rất dễ, nhưng làm được có lẽ vạn người chưa chắc được một. Một người con có hiếu chính là người con làm cha mẹ được an lòng.

Một người con hằng ngày cho cha mẹ ăn mỗi ngày, đó là hiếu chăng? Không đó là nuôi ăn như cách nuôi những vật nuôi hay cái cây, phải thêm vào đó sự kính trong tâm. Nhưng kính rồi thì trở thành hiếu? Không hề, dù bạn có nuôi cha mẹ với cả tấm lòng, nhưng nó vẫn không thể là hiếu khi chưa tạo cho bố mẹ chữ : An.

Hiếu (thảo - chữ thảo trong dâu hiền rể thảo) với cha mẹ ít nhất phải đạt được các yếu tố sau:

+ Cung cấp đủ vật chất cho cha mẹ, càng nhiều càng tốt. Ngay bản thân từ thảo trong hiếu thảo đã nói rất rõ. Người già rất cần tiền và quý tiền, họ cần có sự chuẩn bị cho việc sức khoẻ yếu, chuẩn bị cho các dự trù. Do vậy đôi khi bạn thấy nhu cầu của họ rất ít nhưng luôn có xu hướng tích trữ tiền. Bình an thế nào được khi túi không có tiền, bệnh tật thì dần ập đến?

+ Lập gia đình và có con cái ổn định, một gia đình có quy củ, con cái bài bản đủ để cha mẹ không lo về thế hệ tương lai, không phải phiền đầu giải quyết chuyện hay lo lắng cho gia đình con. Bạn không được phép nghèo khó, không cần giàu, ít nhất phải trung bình, còn nếu bạn nghèo khó mà cha mẹ vẫn yên lòng nổi sao? Bạn đã ngoài 32 mà vẫn “chưa thấy vợ con gì” nhưng nói mình hiếu thảo liệu đúng không?

+ Khi cha mẹ đủ già phải có một công việc hay khoản dự trữ ổn định để cha mẹ không cần lo lắng cho bạn nữa.

+ Sống và sinh hoạt tử tế, không làm điều gì để cha mẹ phải phiền lòng hay xấu hổ. Cẩn trọng trong đi lại, ăn uống, công việc và mọi thứ để cha mẹ luôn tin và yên tâm. Bạn có biếu cha mẹ nghìn thước lụa, ăn mâm vàng chén bạc, hết lòng yêu quý bố mẹ nhưng bạn uống rượu bia tối ngày liệu cha bạn có yên lòng trong mỗi giấc ngủ?

+ Ở mức độ cao hơn, đó là làm rạng danh gia đình/bản thân/con cháu. Bạn muốn làm bố mẹ vui nhất, nhưng thử hỏi có niềm vui nào hơn niềm vui này. Ngoài ra nữa đó là thực hiện các ý định của bố mẹ chưa thành.

+ Đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng. Đây cũng là một phần không thể tách rời trong ý nguyện của các bậc làm cha mẹ, để niềm vui của họ được trọn vẹn. + Yếu tố cuối cùng nó thuộc về mặc định và mọi người thường đề cập nhiều nhưng nó lại là bình thường nhất: Chăm sóc cha mẹ, thăm hỏi, quan tâm và dành nhiều thời gian cho cha mẹ. Hãy phục vụ sở thích của họ, trừ khi nó quá sai trái, không phải phục vụ quan điểm của bạn.

Làm được 7 điều trên, bạn có thể coi là đạt chuẩn hiếu thảo của vạn người có một. Phần lớn các bạn ngộ nhận về chữ hiếu, các bạn mới dừng ở chỗ nghĩ về cha mẹ, nhưng tính hành động của nó thì lại rất ít.

Vì có quá nhiều điều nên làm thì khó mà vi phạm thì dễ, lấy vợ muộn cũng là bất hiếu, làm ăn thua lỗ quá khiến cha mẹ phiền lòng cũng là bất hiếu, 40 tuổi vẫn chưa làm được gì cũng là bất hiếu, vượt đèn đỏ cũng là bất hiếu, lên mạng đăng linh tinh để người ta chửi cả cha mẹ cũng là đại nghịch.

Người già thích nhất bình an và ổn định, yêu thương cha mẹ nhất chính là cho họ cảm giác đó, giờ thì đừng trách người già yêu tiền và giữ tiền nữa nhé, do họ chưa đủ chưa an tâm đó. Hãy rút điện thoại ra và gửi tiền cho bố mẹ nào, và đừng quên kiểm điểm lại bản thân, tất cả những gì bạn làm đã khiến cha mẹ “An” được chưa?
...


Hỏi đáp

Tham khảo các câu hỏi cơ bản

Cuốn sách viết về gì?

Có 6 lĩnh vực được đề cập trong sách, đó là sức khỏe, cải thiện thu nhập, phát triển bản thân, xây dựng gia đình, vượt qua khó khăn, duy tâm & chiêm nghiệm. Xem chi tiết mục lục ở đây.

Cuốn sách có phù hợp với tôi không?

Nó phù hợp với tất cả, nhưng kết quả của nó phụ thuộc vào trải nghiệm đã có trong cuộc đời bạn. Ngoài ra, nó cũng phụ thuộc vào thái độ của bạn khi đọc.

Ai không nên lựa chọn mua?

Người lười đọc, người tự cao

Cuốn sách hướng tới độ tuổi nào?

18 - 45 là độ tuổi thích hợp. Tốt nhất cho tuổi 21 - 35

Lợi ích gì nếu tôi mua và đọc sách?

Không có câu trả lời chính xác cho tất cả các trường hợp. Tuy vào năng lực của bạn mà cuốn sách mang tới các tác dụng về: Tài chính, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc v.v

Tại sao cuốn sách lên tới 275K?

Đó là mức giá cao với một cuốn sách, tuy vậy trong sách sẽ tiết lộ tại sao nó giá 275k. Còn để đánh giá sách, đáng giá thì 500K cũng rẻ, không đáng thì 10K cũng đắt.

Thanh toán đặt mua trước bằng gì?

Bạn có thể sử dụng Internet banking để thanh toán. Thanh toán được xử lý tự động nếu bạn nhập chính xác số tiền và cú pháp. Nếu bạn nhận được email: Đơn hàng đã hoàn thành nghĩa là bạn đã thanh toán thành công.

Tôi rất lười đọc, sách có phù hợp?

Cuốn sách không khó đọc, do được tách thành từng bài luận nhỏ. Do vậy bạn có thể đọc thành từng phần khác nhau.

Khi nào tôi nhận được sách

Bạn sẽ nhận được sách trong 1 - 2 sau khi đặt sách. Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận giao hàng cũng như email để thông báo về việc giao hàng ít nhất 2 lần.

Sản phẩm Bia Hà Nội, cafe là gì?

Bia Hà Nội và cafe là mặt hàng biểu tượng, thêm sản phẩm này đồng nghĩa với việc bạn tặng tác giả một thùng bia hay một ly cafe.

Tôi đã thanh toán nhưng chưa được xác nhận

Xử lý thanh toán và báo về email là tự động nếu bán đúng cú pháp. (Không cần trùng ngân hàng). Nếu bạn gặp sai sót, vui lòng liên hệ chúng tôi qua link liên hệ trên đầu trang

Tôi có thể đặt mua COD (Thanh toán tại nhà)

Hình thức này sẽ được sử dụng sau khi cuốn sách phát hành chính thức

Tôi có phải trả phí vận chuyển không?

275K là giá sách gốc, bạn phải thanh toán phí vận chuyển

Cuốn sách có bản ebook không?

Cuốn sách chỉ phát hành dưới dạng sách giấy, nó không chỉ là sách mà còn là một món quà. Kế hoạch phát hành dạng ebook sẽ được cập nhật trong tương lai.

Tôi ở nước ngoài có đặt được sách?

Hiện tại cuốn sách chỉ sẵn sàng giao tại VN (toàn quốc), vui lòng thanh toán phí vận chuyển.

Dữ liệu thống kê

"Cộng +"


Được đặt trước khi ra mắt

1000 bản đã bán trong 1 tháng

Phản hồi 5 sao từ người đã đọc
Dữ liệu người đọc

Những người đã chọn sách

Thống kê theo giới tính:
60% đàn ông
30% phụ nữ
10% không có dữ liệu

Tư vấn thêm

Tổng số lượng đã bán

100 500 1500 5000 50.000
600 Đã đặt trước
52 Đặt trên 2 bản
1,226 Đã mua
50.000 Mục tiêu cuối cùng

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Người mua đã xác nhận
Bình luận qua FB

Giới thiệu mở rộng về sách

Mời bạn nội dung của cuốn sách thông qua mục lục để đưa ra sự lựa chọn.


Mục lục nội dung chính

Xác định vị thế của bản thân

 • Bản thân bạn là những gì?
Những mục tiêu của cuộc đời

Sức khỏe tốt hơn

 • Những yếu tố quyết định sức khoẻ
 • Gợi ý về lối sống hợp lý
 • Đối diện cái chết
Phát triển thu nhập của bạn

 • Định giá về bản thân
 • Xác định công việc dựa theo giá trị bản thân
 • 3 sai lầm giữa ngắn & dài hạn dễ mắc phải
 • Thoát khỏi ngắn hạn và tạm bợ
 • Có nên tiết kiệm & tích lũy?
 • Cơ hội đáng giá bao nhiêu?
 • 5 phương pháp cải thiện thu nhập
 • Giá trị & tầm nhìn
 • Quy trình & quy mô, then chốt của làm ăn
 • 2 phương pháp mở rộng quy mô
 • Mở rộng quy mô với các lĩnh vực cuộc sống
 • Quy tắc tính tiền lãi
 • Thu nhập thụ động
 • Mua & bán trong đầu tư
 • Tăng quy mô bằng cách giữ chân khách hàng cũ
 • Bán cơ hội
 • Chia sẻ về đầu tư
 • Lãi, hòa hay lỗ?
 • Chu kỳ và ý nghĩa của nó trong tầm nhìn
 • Bất hợp lý mới là hợp lý
 • Giá trị của khó khăn trong làm ăn
 • Không nên thuê, chỉ có hợp tác
 • Gợi ý ngành nghề cho thế hệ trẻ
 • Tóm gọn tổng quan
 • Bẫy thu nhập
 • Cho vay & đi mượn
Phát triển, cải thiện bản thân

 • Nguyên tắc để làm việc tập trung và hiệu quả
 • Điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực
 • Viết & nói, học tốt hơn
 • Quan sát, phản biện và xử lý thông tin
 • Thay đổi tầm nhìn, tư duy bản thân
 • Công nhận người khác để vươn lên
 • Tự ti, tự tin & tự cao
 • Ngoại hình & tên
 • Thay đổi vị thế bản thân trong mắt người khác
 • Dự phòng cho bản thân
 • Cân bằng cuộc sống
 • Sửa chữa sai lầm
 • Thoát khỏi cờ bạc
Ứng xử gia đình vào giáo dục con

 • Học làm con hiếu thảo
 • Học làm vợ, làm chồng
 • Quy tắc tài chính gia đình
 • Tôn trọng, trân trọng người bạn đời
 • Ngoại tình
 • Chọn vợ, chọn chồng
 • Nuôi & dạy con
 • Quan điểm về những vẫn đề lớn khi dạy con
 • Nói với con
 • Để trẻ tôn trọng và nghe lời
Tản mạn, chiêm nghiệm, duy tâm

 • Những khó khăn trong cuộc đời
 • Đối diện với khó khăn
 • Sống vì bản thân mình
 • Mua thời gian
 • Đừng kể với mọi người
 • Hình tròn và cuộc sống
 • Mặt trăng và con người
 • Tử vi & Sao chiếu mệnh
 • Đổi số phận
 • Đi tìm may mắn
 • Chỉ tha thứ, đừng phán xét
 • Niềm tin tuyệt đối
 • Góc nhìn phong thủy
 • Giới hạn của cảm xúc

Bấm vào đây để đọc thử hoặc Đặt mua ngay

Thông tin

Về tác giả

Hoài Phong không phải người viết chuyên nghiệp. Phần lớn nội dung được viết ra là những trải nghiệm, tổng hợp và quan sát trong cuộc đời. Các góc nhìn mới mẻ, giọng văn dân dã dễ hiểu là sự khác biệt lớn nhất. Hoài Phong là người theo chủ nghĩa vị lợi, mọi việc làm trên đời đều nên có mục đích, lợi ích cho chính bản thân dù là trực tiếp hay gián tiếp.

Liên hệ với HoaiPhong

Để liên hệ chúng tôi, vui lòng gửi thư về: book@hoaiphong.com. Chúng tôi sẽ hồi đáp bạn sớm nhất. Nếu muốn liên hệ trực tiếp, bạn có thể gặp Hoài Phong thông qua địa chỉ ở cuối trang. Rất có thể bạn đã gặp & sẽ gặp, ở một nơi nào mang tên Đường Hạnh Phúc, Quận Tươi Đẹp

Lời cảm ơn

Xin được dành lời cảm ơn chân thành nhất tới những người ủng hộ, những nhà tài trợ, những người hỗ trợ quá trình cuốn sách hoàn thiện. Đó là những giọt nước quan trọng nhất cho một cây non nảy mầm dưới ánh nắng ban mai.